SagoGifts - Thiết Kế Quà Tặng Chuyên Nghiệp

Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng và ý nghĩa cho các dịp lễ. Tư vấn - thiết kế - in ấn quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng Tết


Giới thiệu

SAGOGIFTS

Là Thương Hiệu Quà Tặng Thuộc Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Tân Phú Nhuận

Một năm 365 ngày có bao nhiêu cơ hội để chúng ta tặng quà với nhau? Vậy nên vào những ngày đặc biệt như lễ Tết, cưới xin, sinh nhật... thì tặng quà là một dịp thể hiện tấm lòng người tặng. Đặc biệt việc tặng quà đã là một nét đặc trưng truyền thống đẹp đẽ của người Việt Nam, vừa đặc trưng văn hoá và vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng.

Không có định nghĩa món quà ấy có giá bao nhiêu mà món quà ấy có ý nghĩa như thế nào, chuẩn bị cho điều gì? SagoGifts phát triển với mục đích mong muốn kết nối cộng đồng, đem những vật chất bên ngoài kết nối bên trong, tình thêm tình. Giữa doanh nghiệp và khách hàng, giữa gia đình và bạn bè, giữa cánh mày râu và nữ nhi.

Bao gồm các lĩnh vực: Tư vấn - Thiết kế - In ấn (có xưởng gia công riêng) Quà tặng doanh nghiệp, Quà tặng quảng cáo, Quà tặng Tết, Bộ hộp quà cao cấp,... Thiết kế và gia công quà tặng theo yêu cầu của khách hàng, tư vấn độc đáo, chuyên nghiệp, ý tưởng sâu sắc.

Những món quà được thiết kế đảm bảo được các tiêu chí không “đụng hàng”, dễ dàng chiếm cảm tình của người nhận, tiện ích sử dụng, giúp doanh nghiệp lan tỏa thông điệp khẳng định thương hiệu. Đặc biệt Sagogifts thiết kế quà tặng mà còn sáng tạo ra sản phẩm ý nghĩa nhất.

SagoGifts tự hào với đội ngũ qua nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế quà tặng, bao bì, logo... những con người chuyên nghiệp đầy sự sáng tạo và nhiệt huyết hứa hẹn đem đến những điều tuyệt diệu hơn thế nữa.

Hình ảnh hoạt động

Sagogifts
Sagogifts
Sagogifts
Sagogifts
Sagogifts
Sagogifts
Sagogifts