SagoGifts - Thiết Kế Quà Tặng Chuyên Nghiệp

Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng và ý nghĩa cho các dịp lễ. Tư vấn - thiết kế - in ấn quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng Tết


Tin Tức

Bật mí xu hướng in lịch Tết 2019
Giờ đây, treo lịch tết không chỉ để xem ngày tháng mà nó còn trở thành một món đồ trang trí cho căn phòng của bạn thêm sinh động. Vì vậy các doanh nghiệp...
Bật mí xu hướng chọn quà Tết 2019
Tết đến xuân về cũng là dịp người ta dành tặng nhau những món quà giàu ý nghĩa. Hãy chọn quà Tết đúng cách để mang đến niềm vui cho người thân của bạn
 
Tặng quà Tết cho ông bà cần lưu ý điều gì ?
Lễ tết biếu quà ông bà bố mẹ là việc hiếu nghĩa phải làm để thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu, đây là nét văn hóa rất tốt đẹp của người Việt Nam. Việc chọn quà cho bố mẹ và mọi người trong gia đình khá dễ dàng, nhưng chọn quà cho ông bà cụ kị đã cao tuổi thì bạn cần lưu ý một số điều. Chuẩn bị quà tết ý nghĩa biếu ông bà và bạn vẫn chưa biết nên chọn quà gì thiết thực ý nghĩa thì có thể tham khảo một số gợi ý sau đây:
 
Mách bạn bí quyết lựa chọn quà Tết tặng Sếp sang trọng.
Chọn quà Tết cho Sếp vừa sang trọng, vừa thể hiện được sự chân thành, vừa có ý nghĩa thay lời muốn nói khiến bạn khá đau đầu?

Những món quà kiêng tặng ngày Tết
Tục biếu tặng nhau những món quà nhỏ trong dịp lễ tết mong một năm gặp nhiều may mắn đã có từ lâu đời. Tuy nhiên, ngày nay do công việc bận rộn, nhiều người không có thời gian tìm hiểu trước nên không phải ai cũng biết tránh mua những món đồ gì ngày Tết, và ngày tết kiêng kỵ tặng nhau quà gì để tránh bị xui xẻo.
CÂU CHUYỆN QUÀ TẶNG
Thỉnh thoảng đi làm về, tôi có tạt vào hàng bán bánh mì gần nhà để mua bánh. Người bán hàng đưa cho tôi bánh mì đựng trong túi giấy. Chỉ là một chiếc túi giấy có sẵn bán trên thị trường, nhưng trên đó có triện dấu với đầy đủ thông tin cửa hàng số điện thoại.
Khách hàng đã quen dần việc được tặng quà từ doanh nghiệp
Thói quen được tặng quà là như thế nào? Là khi bạn thường xuyên nhận những món quà, cảm giác đó là thứ tất nhiên bạn có.
Mẹ là điều tuyệt nhất mà chúng ta có trên cuộc đời này
Cuộc đời mẹ đã vất vả sương gió nắng mưa, cái cuộc sống cực nhọc từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ cho mẹ được an nhàn, sung sướng. Con chưa làm điều gì lớn lao cho mẹ, nhưng con sẽ không để mẹ phải lo lắng, phiền muộn vì con nữa.
Top 5 món quà sử dụng tặng khách hàng doanh nghiệp
Món quà tặng được coi là thành công khi người nhận, khách hàng, đối tác của bạn vẫn luôn nhớ đến bạn dù nhận được món quà của bạn từ rất lâu vì độ hữu ích khi sử dụng.